ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

เว็บไซต์ wm55 เราคือผู้ให้บริการเกมเดิมพันแบบครบวงจร แพลตฟอร์มที่ออกแบบและสร้างความสนุกให้กับนักลงทุนด้วยรายการเกมพนันทุกชนิด นำเข้าให้บริการในรูปแบบออนไลน์ที่ได้มาตรฐาน พร้อมสร้างความสนุกให้กับผู้ใช้งานทุกท่านด้วยความเป็นมืออาชีพ เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เกมพนันออนไลน์ ถูกออกแบบคัดสรรเพื่อเหล่าผู้ลงทุน พร้อมให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่ากับการลงทุน อีกทั้งระบบธุรกรรมทางการเงินได้มาตรฐาน สามารถเข้าใช้งานบนมือถือสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกสบาย รวดเร็วทันใจ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าตลอดจนสมาชิกทุกท่าน ทั้งนี้ซึ่งเราที่อยู่ในฐานะผู้ให้บริการจจะทำหน้าที่และปฏิบัติตนตามเงื่อนไขขององค์กรที่เกี่ยวกับการพนันออนไลน์ การันตีความมั่นคงปลอดภัยสำหรับสมาชิกทุกท่านที่สมัครเข้ามาใช้บริการ เพื่อให้เป็นไปตามจุดประสงค์ของเว็บไซต์ที่สร้างความสนุกสนาน ความบันเทิง ให้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ พร้อมทำหน้าที่ให้บริการตามหลักข้อปฏิบัติยืนหยัดในการเป็นผู้ให้บริการที่ดี มีความรับผิดชอบต่อสังคม ซื่อสัตย์ เป็นที่ยอมรับ และตรงตามหลักคาสิโนออนไลน์ระดับสากล

ความรับผิดชอบ

ในฐานะผู้ให้บริการเกมพนันออนไลน์ พร้อมปฏิบัติหน้าที่มอบผลิตภัณฑ์ในรูปปแบบเกมพนันทุกชนิดให้กับผู้ใช้งานได้เข้ามาลงทุนได้เต็มที่ ตลอด 24 ชั่วโมง ในขณะเดียวกันทางเว็บไซต์ได้มีข้อจำกัดและเสนอความรับผิดชอบร่วมกันระหว่างผู้ให้บริการ wm55.com และตลอดจนสมาชิกทุกท่าน ควรมีความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคมดังต่อไปนี้

สำหรับผู้ให้บริการ

 • ทางเว็บไซต์กำหนดนโยบาย ข้อตกลงในการให้บริการ เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ พร้อมกันจำกัดอายุเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย โดยงดให้บริการสำหรับลูกค้าที่มีอายุต่ำว่า 18+
 • ให้บริการอย่างโปร่งใส มีคุณธรรม จริยธรรม ปฏิบัติตามกฎระเบียบและกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการดำเนินธุรกิจพนันออนไลน์ ให้เป็นไปตามระเบียบของสังคม เป็นที่ยอมรับจากคนทั่วโลก
 • เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ด้านการลงทุน บริการเกมพนันออนไลน์ จะมีกฎกติกาขเกี่ยวกับระบบการใช้งาน เช่น ควรมีคู่มือการใช้งาน สมัครสมาชิก ฝาก-ถอนเงิน การทดลองเล่นเกม รวมไปถึงกฎกติกาของการเล่นเกมแต่ละชนิดที่พร้อมอธิบายรายละเอียดต่างๆ ให้ผู้ใช้งานทุกท่าน ได้ศึกษาทำความเข้าใจ
 • เน้นรูปแบบการให้บริการที่ดี เป็นมิตร และเป็นที่ปรึกษาที่ดี มีความเป็นมืออาชีพในการให้บริการ เช่น หากลูกค้ามีคำถามต่างๆ เกี่ยวกับการใช้งาน ทางเว็บไซต์พร้อมให้คำตอบ ช่วยเหลือ แก้ไขในประเด็นต่างๆ ได้ 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางติดต่อสื่อสารที่สะดวกสบาย เช่น คอลเซ็นเตอร์ / LINE / Live Chat เป็นต้น
 • ควรมีข้อบ่งชี้ในการเล่นพนันให้กับนักลงทุนได้ศึกษาทำความเข้าใจ หลักการวางแผนการเล่นเพื่อเป็นตัวช่วยในการลดความเสี่ยง พร้อมสนับสนุนมาตรการป้องกัน และการแก้ไขปัญหา พร้อมช่วยเหลือผู้ใช้งาน หากเจอปัญหาเกี่ยวกับการเดิมพัน เพื่อให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์เว็บพนันออนไลน์สากลมีความรับผิดชอบต่อสังคม
 • ให้บริการด้วยระบบที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย และน่าเชื่อถือ ป้องกันข้อมูลลูกค้าไม่ให้เกิดการรั่วไหล ป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็น ชื่อจริง-นามสกุล / เบอร์โทรศัพท์ / ข้อมูลทางธุรกรรมทางการเงิน เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายส่วนบุคคล ทำให้ผู้ใช้งานนั้น เชื่อมั่น และพึงพอใจที่เข้ามาใช้บริการ

สำหรับผู้เล่น

1. ความรับผิดชอบต่อการใช้งาน

 • เนื่องจากการลงทุนมีความเสี่ยง ดังนั้น ผู้ใช้งานตลอดสมาชิกทุกท่าน ควรมีการศึกษาข้อปฏิบัติภายในเว็บไซต์ให้ละเอียด ตั้งแต่การสมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ การฝาก-ถอนเงิน การรับโปรโมชั่น การเดิมพัน อ่านเงื่อนไขเกี่ยวกับระบบการใช้งานให้ดี เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของเว็บไซต์ ในการใช้งานร่วมกัน
 • ผู้ใช้งานที่ดี ควรมีการศึกษากติกาการเล่นเกมแต่ละชนิด เพื่อเป็นการวางแผนการลงทุนอย่างมืออาชีพ
 • เรื่องการลงทุน ควรมีงบประมาณในการเดิมพัน ซึ่งเงินลงทุนที่ทำมาเดิมพันนั้น จะต้องเป็นเงินที่ย่อมเสี่ยง หรือเสียได้ หากมีการลงทุนแล้วไม่เป็นไปตามคาดหมาย เงินนั้นจะไม่สร้างความเดือนร้อนให้กับตนเอง ครอบครัว และผู้คนรอบข้าง เพราะอาจจะเกิดปัญหาในภายหลังได้ ดังนั้น ควรจำกัดความเสี่ยงในการเล่นพนันด้วย เช่น ตั้งงบที่ใช้ในการลงทุน และตั้งเป้าหมายของกำไรเอาไว้ เพื่อให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ผู้เล่นที่ดี เป็นมืออาชีพ

2. ความรับผิดชอบด้านพฤติกรรมและสภาวะจิตใจ

 • ควรมีการแบ่งเวลาในการเล่นหรือการลงทุน เพื่อมีวินัยเป็นนักลงทุนที่ดี มีความเป็นมืออาชีพ
 • หากรายการเกมเดิมพันผลิตภัณฑ์ในรูปแบบใด ที่สามารถเข้าทดลองเล่นก่อนเดิมพันได้ ควรใช้งาน
 • ศึกษากติกาของเกมเดิมพันที่ท่านจะลงทุนให้ดี เพื่อสร้างความเข้าใจ และวางแผนการเล่นได้ถูกจุด
 • ปฏิบัติตนเป็นผู้ใช้งานที่ดี เป็นสมาชิกที่ทำตามเงื่อนไขของเว็บไซต์อย่างถูกต้อง ไม่มีทุจริต
 • ควรมีการดูแลสภาพจิตใจตนเอง ให้อยู่ในสภาวะที่ปกติสมบูรณ์ที่สุด และมีวินัยในการใช้บริการ
 • ไม่มีอารมณ์ฉุนเฉียวหรือใจร้อนในขณะที่ใช้บริการ เนื่องจากอาจจะจะส่งผลเสียต่อระบบการลงทุนของท่านได้

ข้อสำคัญโดยรวม: wm55.com พร้อมปฏิบัติหน้านี้ เป็นผู้ให้บริการที่ดีตามความรับผิดชอบต่อสังคมที่ได้กำหนดไว้ข้างต้น เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายการให้บริการและวัตถุประสงค์ของการให้บริการ ออกแบบเว็บไซต์ สร้างสรรค์เกมเดิมพันในรูปแบบใหม่ ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมรวบรวมข้อมูลผู้ใช้งานไว้เป็นอย่างดี มีความปลอดภัย พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับระบบการใช้งานต่างๆ เป็นประโยชน์สำหรับสมาชิก ทั้งนี้ในส่วนความรับผิดชอบต่อสังคมสำหรับผู้ใช้บริการ ควรปฏิบัติตนตามข้อจำกัดและเงื่อนไขต่างๆ เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์และความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม